Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng. Cùng vào bếp học nấu ăn với món ăn mang hương vị mới lạ này.
Nguyên liệu:
- 50g giá đỗ
- Vài gốc hẹ
- 1 bát nhỏ kim chi.
- 1 củ hành tím
- 2 quả trứng gà
- 150g bột mì
- Dầu ô liu
Bước 1:
Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để khoảng 15 phút.
Bước 2:
Bạn chuẩn bị một chảo chống dính, làm nóng một ít dầu ô liu vào, múc một muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo.
Bước 3:
Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và chiên vàng đều mặt còn lại (khoảng 1 phút).
Bước 4:
Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng bởi vị giòn thơm của bánh, chua cay từ kim chi và cay nồng thơm ngon của các loại rau củ. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Xem thêm món bánh: Học làm bánh với món “Bánh gối cà ri gà thơm lừng”