Cách giử thịt tươi ngon hoàn toàn tự nhiên

Dạy nấu ăn, hoc nau an online, món ngon mỗi ngày,
Dùng giấm: Đầu tiên rửa sạch thịt, sau đó gói thịt trong một chiếc khăn sạch đã nhúng qua giấm. Nhờ vậy, thịt có thể tươi qua đêm mà không cần để vào tủ lạnh.

Ngoài cách dùng giấm, bạn cũng có thể dùng mật ong để giữ thịt tươi. Thịt sau khi cắt ra từng miếng, xoa lên bề mặt thịt một ít  mật ong, rồi treo thịt ở chỗ thoáng gió. Làm như vậy, bạn có thể giữ thịt tươi được môt thời gian mà không bị hỏng, đồng thời còn tăng thêm vị thơm ngon của thịt.
Nếu bảo quản thịt trong tủ lạnh, nên gói thịt trong một túi nylon kín hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc kín. Đặc biệt, trước khi cho thịt vào túi đựng thực phẩm hãy xoa một ít rượu trắng vào túi, thịt tươi lâu hơn và cũng thơm hơn.
món ngon cuối tuần