Cách giử thịt tươi ngon hoàn toàn tự nhiên

Cách giử thịt tươi ngon hoàn toàn tự nhiên
Dùng giấm: Đầu tiên rửa sạch thịt, sau đó gói thịt trong một chiếc khăn sạch đã nhúng qua giấm. Nhờ vậy, thịt có thể tươi qua đêm mà không cần để vào tủ lạnh.
  1. Cách luộc gà ta cực ngon mà bạn chưa biết
  2. Cách làm gà luột cúng cực ngon
  3. cách làm món tôm rang mỡ hành cực đỉnh
  4. Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Nhất Hiện Nay Cho Ngày Tết

món ngon cuối tuần


Ngoài cách dùng giấm, bạn cũng có thể dùng mật ong để giữ thịt tươi. Thịt sau khi cắt ra từng miếng, xoa lên bề mặt thịt một ít  mật ong, rồi treo thịt ở chỗ thoáng gió. Làm như vậy, bạn có thể giữ thịt tươi được môt thời gian mà không bị hỏng, đồng thời còn tăng thêm vị thơm ngon của thịt.
Nếu bảo quản thịt trong tủ lạnh, nên gói thịt trong một túi nylon kín hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc kín. Đặc biệt, trước khi cho thịt vào túi đựng thực phẩm hãy xoa một ít rượu trắng vào túi, thịt tươi lâu hơn và cũng thơm hơn.

  1. Cách làm món TAI LỢN NGÂM GIẤM ngon
  2. Cách Làm Củ Kiệu Ngon Cho Ngày Tết
  3. Cách Làm Lạp Xưởng Ngon Nhất Hiện Nay
  4. Cách Làm Món Mắm Thái Chay Ngon Nhất Hiện Nay

Bài viết liên quan: