- Trường dạy nghề nấu ăn tại TPHCM
- Trường dạy nghề đầu bếp ở Sài Gòn
- Nấu ăn ngon với Món Vịt kho chuối xanh
- Cách làm mì xào ngon miệng cực đỉnh
Nguyên
liệu nấu món bánh canh ngon:
- 500g xương đuôi để nấu nước bánh canh cho ngọt
- Và một thành phần chính không thể thiếu 500g chân giò heo
- Đặc biệt là1kg bánh canh
- 4 nhánh hành lá
- 2 thìa súp hạt nêm
- 2 thìa súp nước mắm ngon
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa cà phê tiêu
- 2 thìa súp dầu ăn
- Hành phi, ngò, ớt
Các
nấu Bánh Canh Giò Heo ngon:
Sơ chế nguyên liệu nấu bánh canh
- Xương đuôi cạo sạch, trụng nước sôi, xả sạch, chặt khúc. Giò heo cạo, rửa sạch với nước muối, chặt miếng vừa ăn.
- Hành lá nhặt rửa sạch, cắt riêng gốc hành, phần lá xắt nhuyễn cùng với ngò.
Bắc đầu công đoạn Nấu bánh canh thôi nào
- Cho xương đuôi và giò heo vào nồi, hầm kĩ lấy nước dùng. Nêm dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu vừa ăn. Chần chín gốc hành.
- Trụng bánh canh cho vào tô, xếp giò heo và đuôi heo lên, chan nước dùng và hành chần, rắc hành phi, hành ngò và tiêu, ớt lên, dùng nóng.
Chuyên mục dạy nấu ăn xin mách
nhỏ về cách nấu bánh canh giò heo là các bạn Có
thể thui sơ xương đuôi và giò heo qua lửa trực tiếp sẽ sạch lông và thơm
hơn đấy nhé chúc các bạn thành công cùng món bánh cánh giò heo ngon dành tặng cho cả nhà dịp cuối tuần nhé