Cách làm “Cơm nắm trái tim” ngon

Cách làm “Cơm nắm trái tim” ngon
hoc nau an voi com nam

Học Nấu Ăn Online - Khi yêu thương ai đó, có muôn ngàn cách để thể hiện một tấm lòng: một bản tình ca đầy xúc cảm, hay chỉ là một ánh mắt yêu thương.
Nhưng có bao giờ bạn cảm nhận tình yêu bằng cả 5 giác quan? Đó là khi lắng nghe âm thanh rộn ràng từ nhà bếp, đánh thức khứu giác bằng hương thơm của món ăn ngon, ngắm nhìn thành phẩm hấp dẫn, rồi từ tốn thưởng thức, thả hồn theo vị giác và xúc giác. Cùng vào bếp với trường đào tạo bếp trưởng Hướng Nghiệp Á Âu để học nấu ăn với món “Cơm nắm trái tim” ngon ngon để dành tặng cho người mình yêu thương vào những ngày cuối đông se se lạnh này.

học nấu ăn cơm nắm


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 250g gà rán
- 150g khoai tây rán (hoặc cá tẩm bột)
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 1 quả ớt chuông xanh
- 5g vừng
- 1 tô cơm trắng
- 1 củ cải trắng nhỏ (luộc chín hoặc dầm chua ngọt)
- Khuôn trái tim (tùy ý)
>>Cách làm cơm Bento xinh xắn
Cách chế biến Cơm nắm trái tim:
 Bước 1: 
- Xé gà thành miếng nhỏ, cắt nhỏ khoai tây và củ cải.
học nấu ăn cơm nắm 1
Bước 2: 
- Tiếp theo là thái ớt chuông thành dạng hạt lựu. Các bạn nên xào hoặc chần qua ớt để dễ ăn hơn.
học nấu ăn cơm nắm 2
Bước 3:
- Cho ớt và vừng vào tô cơm trắng.
học nấu ăn cơm nắm 3
Bước 4: 
- Trộn đều cơm và ớt với nhau.
học nấu ăn cơm nắm 4
 Bước 5: 
- Chia cơm thành từng miếng nhỏ, nặn hình trái tim rồi đặt miếng gà, củ cải và khoai tây vào giữa.
học nấu ăn cơm nắm 5
Vài bước đơn giản các bạn đã có thể tự tay làm một món ăn thật ngon và hấp dẫn, đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu của mình. Hương vị tình yêu đầy tinh tế nhưng lại quá đỗi giản đơn phải không nào?
Nếu các bạn muốn trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp, không chỉ tự tay nấu các món ăn ngon cho cả gia đình mà còn có thể nấu ăn cho mọi người thì hãy đến với các lớp học nấu ăn tại trường dạy nghề đầu bếp Hướng Nghiệp Á Âu để đem lại sự phong phú, niềm vui cho cuộc sống của chính mình và mọi người xung quanh bằng nghệ thực ẩm thực độc đáo và đặc sắc.

Bài viết liên quan: